รวยแน่ๆ!! สาวนั่งสมาธิ จิ้งจกประหลาดตกตรงหน้า มี 2 หัว 4 ตา 4 ขา ใครขอซื้อไม่ขายloading...


สาวใหญ่เมืองตรังนั่งสมาธิ จิ้งจกประหลาดตกตรงหน้า 2 หัว 4 ตา ลักษณะคล้ายลำตัวทับซ้อนกัน เชื่อมาให้โชค บอกหลายสิบปีก่อน ก็เคยถูกติดกันเป็นร้อยงวด จนมีบ้าน รถ ทรัพย์สิน คนมาขอซื้อบอกเลย 'ไม่ขาย' ...

ที่ จ.ตรัง นางปริชาติ เพทาย อายุ 62 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว นำผู้สื่อข่าวไปที่บ้านพักเลขที่ 74/2 ม.1 ต.ตะเสะ อ.หาดสำราญ จ.ตรัง หลังจากพบจิ้งจกประหลาดมี 2 หัว 4 ตา 4 ขา ลักษณะลำตัวซ้อนทับกันอยู่ ผิวหนังสีดำ-ขาวลายขวาง บริเวณขาทั้ง 4 ข้าง และหาง ยาวประมาณ 1.5 นิ้ว และยังมีชีวิตอยู่
นางปริชาติ กล่าวว่า ช่วง 2 วันที่ผ่านมา ขณะตนนั่งสมาธิ จู่ๆ จิ้งจก 2 หัวดังกล่าว หล่นลงอยู่ตรงหน้าตน ซึ่งเห็นครั้งแรกก็รู้สึกแปลกใจเล็กน้อย และคิดว่า  คงเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาล มาสื่อถึงโชคลาภ จากนั้นตนก็ตั้งจิตอธิษฐาน ว่า มาแล้วขอให้ตนและครอบครัวโชคดี จะได้มีโอกาสช่วยเหลือบุคคลอื่นที่ยังลำบากซึ
ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก ซึ่งโดยปกติตนก็เป็นจิตอาสาชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ และไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งที่ผ่านมา ก็ถูกสลากกินแบ่งฯมาแล้วถึง 15 งวดติดกัน
หลังจากที่เมื่อหลาย 10 ปีก่อน ตนถูกติดกันถึง 100 งวด จนมีทรัพย์สินเงินทอง มีบ้าน มีรถ ทุกอย่าง ล้วนมาจากเงินที่เป็นโชคลาภทั้งสิ้น
loading...

นางปริชาติ เผยต่อว่า ตนไม่ได้เป็นงมงาย และไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ถ้าไม่เจอกับตัวเอง เพราะเป็นคนค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง และชอบทำบุญ ตั้งมั่นอยู่ในความดี ชอบ ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากและด้อยโอกาส แม้บางครั้งจะไม่มีใครเห็น แต่ตนเชื่อว่าเบื้องบนเห็น และอยากจะบอกว่าคนที่ทำบุญแม้วันนี้ผลบุญยังมาไม่ถึง แต่เชื่อว่าพรุ่งนี้ต้องมา และหากพรุ่งนี้ยังไม่มา มะรืนนี้ต้องมาแน่นอนสักวัน ขอเพียงอย่าท้อเท่านั้น


สำหรับ จิ้งจก 2 หัวตัวนี้ ตนยังเก็บไว้ตราบนานเท่านานที่เขาจะอยู่กับตน และไม่คิดจะขายแม้มีผู้สนใจมาขอซื้อก็ตาม โดยก่อนหน้าที่ผู้ที่ทราบข่าวก็มาขอชมบ้าง
ขอบูชาบ้าง และมีมาขอเลขเด็ดบ้าง ซึ่งตนก็บอกไปว่าแล้วแต่บุญและโชควาสนาของแต่ละคน ส่วนตนก็มีเลขเด็ดที่คิดไว้แล้วเช่นกัน คือ 742,772 และตรงกับบ้านเลขที่ของตนด้วย
loading...

ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/724193

0 comments:

แสดงความคิดเห็น