โหด!! รัวแทงสาวไม่ยั้ง 22 แผลดับอนาถ สลดคนเห็นเพียบแต่ไม่กล้าเข้าช่วย (ชมคลิป)


loading...


หนุ่มคลั่งจ้วงแทงสาวดับริมถนนกลางวันแสก ๆ สลดคนเห็นเหตุการณ์เพียบแต่ไม่กล้าเข้าช่วยเหลือ ตำรวจเผยลงมือฆ่าเพราะสาวเจ้าปฎิเสธรัก ตอแยมานานนับปีแล้ว

 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 เวลาประมาณ 9 นาฬิกา หญิงสาวรายหนึ่งกำลังยืนอยู่ริมถนน อยู่ดี ๆ ก็ผู้ชายพุ่งเข้ามาทำร้ายเธอ เขาใช้มีดจ้วงแทงเข้าที่ร่างเธอไม่ยั้ง จนเธอล้มลง จากนั้นก็ได้ลากเธอไปตามพื้น ก่อนที่จะเตะเข้าศีรษะและเอาก้อนหินทุบซ้ำจนแน่นิ่งไป


เหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกไว้ได้ด้วยกล้องวงจรปิด และจะเห็นได้ว่าบริเวณที่หญิงสาวถูกทำร้าย ก็มีผู้คนเดินผ่านไปผ่านมามากมาย แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาห้ามหรือช่วยเหลือสาวเคราะห์ร้าย แต่ถึงอย่างนั้น ผู้คนที่อยู่ละแวกนั้นก็ได้ช่วยกันไล่ล่าคนร้ายหลังจากที่เขาวิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุ


loading...

 หญิงสาวที่ถูกทำร้ายอย่างอุกอาจนี้ ทราบชื่อในภายหลังว่าคือ นางสาวกรุณา อายุ 21 ปี มีอาชีพเป็นคุณครูสอนหนังสือและอาศัยอยู่ที่เขตบุรารีในกรุงนิวเดลี นางสาวกรุณาได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตทันทีที่ถูกส่งตัวถึงโรงพยาบาล
 ส่วนชายผู้ก่อเหตุสะเทือนขวัญนี้คือนายสุเรนทร์ สิงห์ อายุ 34 ปี โดยหลังก่อเหตุ เขาได้วิ่งหนีไปและโดนผู้คนแถวนั้นไล่ตามจับและรุมประชาทัณฑ์ก่อนจะนำตัวส่งตำรวจ


 จากการสอบสวน พบว่า นายสุเรนทร์และนางสาวกรุณามีปัญหากันมานาน เพราะนายสุเรนทร์ได้ตามรังควานเธอมาเป็นปี ๆ แล้ว และก่อนหน้านี้ครอบครัวของนางสาวกรุณาได้เคยร้องเรียนถึงพฤติกรรมของนายสุเรนทร์มาแล้ว ภายหลังครอบครัวของทั้งคู่ก็ไกล่เกลี่ยกันได้ แต่ถึงอย่างนั้น นายสุเรนทร์ก็ยังไม่หยุดพฤติกรรมเลวร้ายและเลยเถิดถึงขั้นลงมือฆ่านางสาวกรุณาอย่างโหดร้ายดังที่ปรากฎในคลิป
ที่มา : clipjung.com

0 comments:

แสดงความคิดเห็น