แทบช็อก!! หนุ่มหื่นถีบ จยย.ล้ม หากส่งเสียงจะให้เพื่อนมาลงแขก หลังจากนั้นมันใช้มือทำแบบนี้ โครตช้ำใจ (ชมคลิป)


loading...


ความ คืบหน้ากรณีผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก Persia Jongtawon ได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิด พร้อมกับบรรยายว่า #ฝากพี่ๆชาวกาญจนบุรีด้วยนะคับ #มันคือภัยร้ายของบ้านเราคับ (เหตุเกิดขึ้นที่ ซอยโรงเจ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เวลาประมาณ 22:10 ของวันที่ 16/9/2559) พี่ๆที่ดูคลิปนี้ถ้าเจอไอ้ผู้ชายในคลิปนี้ไม่เห็นหน้ามันมันปิดปากแต่มีรอย สักที่แขนและขามันขับรถเจอผู้หญิงแล้วพยามจะทำบางอย่าง แต่โชคดีที่มีคนอยู่ภายในบ้านมันเลยหนีไปได้ ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดที่เหตุ ในต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว แต่ไม่พบหญิงสาววรายนี้ เนื่องจากไปทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ก็ได้พบกับนายณัฐพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) พี่ชาย

โดยนายณัฐพงษ์ระบุ ว่า หลังจากชายคนดังกล่าวหลบหนีไประหว่างทาง ได้ไปก่อเหตุฉุดหญิงสาวอีก 1 รายที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี แต่ไม่มีการข่มขืน ได้เพียงแค่ใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกายเพื่อให้เกิดอารมณ์แล้วใช้มือช่วยเหลือ ตัวเองจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไปเท่านั้น หลังเกิดเหตุหญิงสาวคนดังกล่าวพร้อมญาติได้ไปแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้แล้ว ที่ สภ.พนมทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี

ล่า สุดวันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดตามหาหญิงสาวคนดังกล่าวจนกระทั่งพบทราบชื่อคือ น้องเฟิร์น (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เป็นชาว ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี โดยน้องเฟิร์น ยินดีที่จะเปิดโปงถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวเพื่อเป็นการเตือนภัยให้กับ ผู้หญิงที่อาจจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป ว่า ตนทำงานอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร ปกติจะมีพ่อและน้องชายสลับกันไปรับส่งที่ทำงานทุกวัน แต่ในวันเกิดเหตุคือวันที่ 16 ก.ย.ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงานเอง โดยไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตน

ตน ก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากห้างเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อขับมาถึง 4 แยกไฟแดงมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ตนก็เลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟแล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงพื้นที่หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ ซึ่งเป็นทางเปลี่ยวและมืด ก็สังเกตเห็นว่ามีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอย่างกระชั้นชิด แล้วมากระกบข้างรถของตน จากนั้นได้ยื่นมือเข้ามาจับที่ระหว่างขาของตน
loading...

ด้วย ความกลัวตนจึงพยายามเร่งเครื่องหลบหนีแต่ไม่พ้น ชายคนดังกล่าวได้ผลักตนจนรถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลองข้างทางที่เป็นไร่อ้อย จากนั้นชายคนดังกล่าวได้กระโดดลงมาจากรถแล้วมาคร่อมตัวของตน พร้อมทั้งใช้มือบีบคอของตนเอาไว้ และพูดจาข่มขู่ไม่ให้ส่งเสียงร้อง หากส่งเสียงร้องโวยวาย จะเรียกให้เพื่อนๆที่อยู่แถวนี้เป็นจำนวนมากมาลงแขก

ระหว่าง นั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของตน พร้อมๆกับใช้มืออีกข้างหนึ่งช่วยเหลือตัวเองไปด้วย ตนพยายามดิ้นรนขัดขืนแต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวใช้มืออีกข้างหนึ่งบีบคอตนเอาไว้ พร้อมกับนั่งทับ และได้ดึงเข็มขัดของตนเพื่อถอดกางเกงออก จนเข็มขัดขาด แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังใช้มืออีกข้างหนึ่งช่วยเหลือตนเองอยู่จนสำเร็จความ ใคร่ ไม่นานนักก็ได้รีบวิ่งไปขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว

ตน จึงได้พยายามนำรถจักรยานยนต์ขึ้นมาแล้วรีบขับขี่ไปที่บ้านที่อยู่ห่างจุด เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร แล้วจึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนให้กับพ่อและแม่ฟัง จากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.พนมทวน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุบคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ ได้โดยเร็ว

ตนจำลักษณะของชายคนดังกล่าวได้ว่า นุ่งกางเกงยีนส์ยาวถึงหัวเข่า ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะ ผมสั้นและใช้ผ้าปิดใบหน้าเอาไว้ โดยหลังจากตนกลับมาบ้านก็ได้ดูคลิปวิดีโอที่มีการโพสต์และแชร์ต่อๆกันไปใน ทางเฟซบุ๊ก จึงจำได้ว่าชายคนที่ทำร้ายตน เป็นคนเดียวกันที่อยู่ในคลิป

บุคคล ดังกล่าวถือว่ามีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อผู้หญิงเป็นอย่างมาก เชื่อว่าจะต้องมีการขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อลงมือ ก่อเหตุอีกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกัน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ที่มา : http://www.siamdrama.com/view-1243.html

0 comments:

แสดงความคิดเห็น