แจ้งจับหนุ่มตีนดุ ถีบหัวเด็กชาย วงจรปิดจับภาพนาทีลงมือโหด


loading...


จุดตื้บ - ชาวบ้านชี้จุดที่นายอำนาจ ตลับทอง ทำร้ายร่างกายลูกชายเพื่อนบ้านวัย 7 ขวบ ที่บ้านเอื้ออาทรปัญญา เขตคลองสามวา กทม. มีผู้นำคลิปโพสต์ประจานในโลกโซเชี่ยล ต่อมานายอำนาจเข้ามอบตัวที่สน.คันนายาว อ้างโกรธที่ลูกถูกแกล้ง เมื่อ 4 ต.ค.
หนุ่มวัย 43 กระทบเด็กชายวัย 7 ขวบ ลูกเพื่อนบ้านจนสะบักสะบอม ก่อนเกิดเหตุลูกของทั้งคู่นั่งเล่นกันอยู่บริเวณด้านล่างอาคารบ้านเอื้ออาทร อีกคนร้องไห้ พ่อรีบวิ่งลงมาดู แล้วตื้บใส่ทันที ที่ศีรษะอย่างรุนแรงหลายครั้ง ขณะเกิดเหตุมี ผู้ถ่ายคลิปนาทีลงมือไว้ได้ พ่อเด็กที่บาดเจ็บโร่แจ้งตร.ดำเนินคดี เจ้าตัวยอมรับสารภาพลง มือจริง อ้างโมโหลูกถูกแกล้ง

 เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ต.ค. พ.ต.ต.หญิงเสาวลักษณ์ สุวรรณมณี สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุจากนายณัฏฐา สุวรรณ อายุ 34 ปี ว่าลูกชายวัย 7 ขวบถูกนายอำนาจ สลับทอง อายุ 43 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบริเวณบ้านเอื้ออาทรปัญญารามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญผู้กล่าวหาและผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พ.ต.ต.หญิงเสาวลักษณ์เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายณัฏฐาผู้กล่าวหาให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายนั่งเล่นอยู่กับลูกชายของนายอำนาจบริเวณชั้นล่าง ต่อมานายอำนาจได้ยินเสียงลูกตัวเองร้องไห้ จากนั้นรีบวิ่งลงมาทำร้ายร่างกายลูกชายของนายณัฏฐาด้วยการกระทืบที่ศีรษะอย่างรุนแรง ขณะที่นายอำนาจให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายนายณัฏฐาจริง เพราะโมโหลูกถูกแกล้ง

สารวัตรเจ้าของคดีกล่าวว่า จากการตรวจสอบร่องรอยตามร่างกายลูกชายของนายณัฏฐา พบมีบาดแผลและรอยฟกช้ำดำเขียวที่บริเวณกกหู ลำคอ และใบหน้า ต้องส่งตัวเด็กที่ได้รับบาดเจ็บไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่ร.พ. นพรัตนราชธานี ว่าบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ดังนั้นในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แค่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ยังไม่แจ้งความดำเนินคดี เพราะต้องรอใบรับรองแพทย์ที่ตรวจร่างกายลูกชายของเจ้าทุกข์ก่อน และในวันที่ 5 ต.ค.จะนัดหมายรวมทั้งสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำต่อไป
loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดของอาคารจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ เป็นนาทีที่นายอำนาจวิ่งลงมาจากอาคาร แล้วกระทืบลูกชายของนายณัฏฐาอย่างรุนแรงหลายครั้ง

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_33790

0 comments:

แสดงความคิดเห็น