แชร์ภัยสังคม!! รวบแท็กซี่สายหื่นที่พูดจาลวนลามนักศึกษาสาว แถมยังขับออกนอกเส้นทางไม่ยอมให้ลงจากรถ เผยเคยทำแบบนี้ด้วย!! (ชมคลิป)


loading...


 ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้จับกุม นายสถาพร อายุ 43 ปี ตามหมายจับจากศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 724/2559 โดยทนายความ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่าย ต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พาตัวผู้เสียหาย คือ น.ส.จุฬาลักษณ์ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดัง มาชี้ตัวคนร้ายและรถที่ก่อเหตุซึ่งยืนยันว่า เป็นคันเดียวกันที่ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนใจผู้เสียหายไม่ให้ลงจากรถโดยสาร ซึ่ง น.ส.จุฬาลักษณ์ ได้แอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน
loading...

 จนกระทั่งนายสถาพร มารอรับผู้โดยสารที่ห้างสรรพสินค้าจนถูกตำรวจจับกุมตัวได้ โดย นายสถาพร ได้กระทำต่อนิสิตนักศึกษาและประชาชนซึ่งเป็นหญิงหลายคน ในลักษณะ พูดจาลวนลาม และกระทำในลักษณะเดียวกันมาโดยตลอด คือขอเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของผู้โดยสาร ซึ่งเป็นผู้หญิงและหากผู้โดยสาร ซึ่งเป็นหญิงไม่ให้นั้น ก็จะมีการข่มขู่และไม่ให้ลงจากรถแท็กซี่โดยสาร  จากการสอบถาม น.ส.จุฬาลักษณ์ กล่าวว่า เมื่อตนเองขึ้นรถแท็กซี่ จากนั้นคนขับแท็กซี่ซึ่งเป็นคนร้ายได้แนะนำให้ไปในเส้นทางอื่น ซึ่งตนไม่ยอมไป พร้อมขอเบอร์ รวมถึงให้โทรศัพท์เข้าไปที่เบอร์ของคนขับให้ได้จนตนเองเริ่มกลัวจึงโทรศัพท์หาเพื่อน เมื่อถึงบริเวณหน้า มหาวิทยาลัย คนขับก็ไม่ยอมจอดแต่กลับเร่งรถไป จากนั้นถ่ายป้ายทะเบียนรถให้เพื่อนแจ้งตำรวจให้ เมื่อคนขับรู้จึงอ้างว่าจะไปเติมแก๊สและให้ตนเองลงจากรถริมถนนซ่อมสร้าง ทั้งนี้เนื่องจากกลัวจึงไม่ได้ให้เงิน คนขับจึงวิ่งมาแย่งกระเป๋า แต่เจ้าของร้านซ่อมรถใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ โดยไล่คนขับรถไป และได้เข้าแจ้งความ พร้อมกับฝากถึงคนที่เคยถูกคนร้ายรายนี้กระทำแบบนี้ให้เข้ามาดูตัวที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้

ที่มา : http://www.johjae.com/highlight-details.php?item=2025

0 comments:

แสดงความคิดเห็น