2.วัยรุ่นสุดห่าว!! รุมชกต่อยสองสามีภรรยากลางถนน ท่ามกลางแยก และยังย้อนกลับมาทำแบบนีอีก!!(ชมคลิป)


loading...


2.วัยรุ่นสุดห่าว อุกอาจ รุมชกต่อยสองสามีภรรยากลางถนน ท่ามกลางรถสันจรไปมา กลางแยกซัดกันเละ ก่อนหลบหนีไป ไม่นานสักพัก 2วัยรุ่นยังห่าวย้อนกลับมา รุ่มชกต่อยอีกครั้ง คราวนี้ 2สามีภรรยาคิดสู้ โชคดีชาวบ้านแถวนั้นเข้ามาห้ามไว้


สมาชิกเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.” ได้นำคลิปวิดีโอวงจรปิด เหตุการณ์ 2 สามี-ภรรยา ถูก 2 วัยรุ่น ขี่รถจยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน รุมชกต่อยกลางถนน จนรถจยย.ของ 2 สามี-ภรรยาล้มลงกับพื้น แต่ 2 วัยรุ่นยังไม่หยุด กลับลงไปชกซ้ำอีกหลายหมัด ซึ่งทางภรรยาของผู้ที่ถูกทำร้าย พยายามห้ามปราม แต่กลับไม่เป็นผล แถมยังจะถูกทำร้ายด้วย จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ขี่รถออกไป

แต่ผ่านไปไม่ถึง 1 นาที ชายวัยรุ่นทั้ง 2 คน ก็ขี่รถจยย.ย้อนกลับมาชกต่อยกับคู่กรณีซ้ำอีกครั้ง โดยคราวนี้ทางผู้เสียหายก็พยายามสู้ ขณะเดียวกันชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาห้ามปราม ก่อนที่วัยรุ่นทั้ง 2 คน จะขี่รถจยย.หลบหนีไป ซึ่งทางผู้โพสต์ก็ไม่ได้ระบุถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ว่าเกิดจากเรื่องอะไร สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ต.ค.59 บริเวณถนนจันทน์ ย่านซอยเซนต์หลุยส์ โดยทางผู้เสียหายทั้ง 2 คน ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ยานนาวา

loading...ที่มา : ขอบคุณคลิปจาก FB/อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.

0 comments:

แสดงความคิดเห็น