สุดสลด! ปล้นฆ่ายกครัว 3 ศพพ่อแม่ลูก เมื่อเห็นสภาพลูกน้อย 2 ขวบ ใจแทบสลาย ใครก็รับไม่ได้ แชร์ให้มันมาติดคุก


loading...


เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.ท.จำลอง ยี่ภิญโญ รอง สว.(สส.) หน.สายตรวจ ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่หมู่ที่ 9 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ว่ามีเหตุฆ่ากันตายมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ที่บ้านเลขที่ 92/1หมู่ที่ 9 ต.กะเปา อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบและออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.อนุชนต์ ชามาตย์ รอง ผบก.ภ.จว. ผกก.สภ.คีรีรัฐนิคม ศพฐ.8 และกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

loading...

เบื้องต้นที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างโรงรถติดกับตัวบ้านเลขที่ 92/1หมู่ที่ 9 ซึ่งเป็นเป็นร้านขายของชำ พบศพนายอนุรัตน์ มั่นวาจา อายุ 45 ปี ถูกตีด้วยของแข็งที่หัวและถูกแทงตามลำตัว นางอารยา ปู่ซิ้ง อายุ 33 ปี ภรรยาถูกแทงตามลำตัว และด.ญ.จูน (นามสมมติ) อายุ 2 ปีเศษ ลูกสาว ถูกแทงตามร่างกายเช่นกัน ทั้ง 3 ศพพ่อแม่ลูกนอนตายอยู่หน้าโรงรถของร้านขายของชำเป็นที่น่าสลดหดหู่เป็นอย่างยิ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นไม่พบว่าผู้ตายมีความขัดแย้งกับใคร เนื่องจากเปิดเป็นร้านขายของชำและอาหารตามสั่ง โดยนายอนุรัตน์ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งหรือขัดแย้งกับใคร ตำรวจจึงมุ่งไปที่ประเด็นปล้นฆ่าชิงทรัพย์ แต่ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีทรัพย์สินอะไรบ้างที่หายไป โดยมุ่งไปที่กลุ่มวัยรุ่นติดยาในละแวกดังกล่าว อาจลงมือเข้ามาปล้นทรัพย์แล้วผู้ตายกับภรรยาต่อสู้จึงถูกทุบด้วยจอบแล้วแทงซ้ำจนตาย ไม่เว้นแม้กระทั่งทารกน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพอรู้กลุ่มผู้ต้องสงสัยแล้วว่าเป็นใครบ้าง โดยส่งกำลังเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของวัยรุ่นขี้ยาจำนวน 3 คนในพื้นที่ คาดว่าจะนำตัวทั้ง 3 คนมาสอบปากคำได้ในเร็วๆนี้


เมื่อข้อมูลได้แชร์ออกไป โลกโซเชี่ยล ต่างโกรธแค้นอย่างหนัก ช่วยกันแชร์ให้มันได้ติดคุกด้วย
ที่มา https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_85221

0 comments:

แสดงความคิดเห็น