คนแห่ดูเป็นล้าน!! ขับรถอยู่ดีๆถึงกับผงะ"วัตถุลึกลับ" ตกใส่หน้ารถจนกระจกแตกร้าว ชาวเน็ตสงสัย? ส่องตาไม่กระพริบ พอซูมชัดๆขนลุกทั้งโซเชียล!! (ดูคลิป)

loading...วันที่ 6 ม.ค. 59 สร้างเสียงฮือฮากันสนั่นโซเชียล หลังสมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก Chayapol Sattha ได้ออกมาโพสต์คลิปภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ที่สามารถจับวินาทีคล้ายมีวัตถุปริศนาพุ่งตรงมาจากฟากฟ้าลงมาสู่กระจกหน้ารถของเขาจนแตกร้าว ทำให้กลายเป็นที่ถกเถียงกันต่างๆว่ามันคืออะไรกันแน่ ?? โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ ถนนเส้น น้ำปาด-อุตรดิตถ์ กม.309


โดยข้อความทั้งหมดระบุดังนี้..

เมื่อวานนี้มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นกับผมครับ หาที่มาไม่ได้ อยู่ ๆ ก็มีก้อนอะไรไม่รู้ เกิดขึ้นตรงหน้ารถ และมาชนกระจกรถผมแตก พยายามดูแล้วดูอีก เหมือนมันปรากฏแว่บขึ้นกลางอากาศเลยครับ

แฟนพยายามหันกลับไปดู แต่ก็ไม่พบใครอยู่แถวนั้น อีกทั้งเกิดตอนกลางวันช่วงเวลาประมาณบ่าย 3 แชร์หน่อยนะครับ เผื่อมีใครอธิบายได้ สถานที่เกิดเหตุ : ถนนเส้น น้ำปาด-อุตรดิตถ์ กม.309

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้นบรรดาชาวงเน็ตต่างเข้ามากระหน่ำๆคอมเม้นท์กันอย่างล้นหลาถึงที่มาของวัตถุดังกล่าว โดนบางท่านกล่าวว่าอาจเป็นหินที่กระเด็นจากรถคันหน้า ก็เป็นได้
loading...0 comments:

แสดงความคิดเห็น